สินเชื่อเงินสด

วันวาเลนไทน์ ทั้งทีซื้ออะไรให้คนที่เรารักดี

ไม่มีคู่ก็อยู่กับวันวาเลนไทน์ได้ พอถึงช่วงนี้ทีไร มองไปทางไหนก็เห็นแต่ดอกกุหลาบ กับช็อกโกแลต แต่ถ้าไม่อยากซื้อทั้งสองอย่างหละ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

ดินเนอร์มื้อพิเศษ

ไม่ต้องมองไปที่ไหนไกล ลองซื้อคอร์ส จองคูปองมื้อเมนูพิเศษไปเพิ่มเติมความหวานให้กับคนที่คุณรัก จะพาเพื่อน พาครอบครัวหรือพาคนที่กำลังคุยก็ไม่ติด โอกาสพิเศษปีละครั้งทั้งที ก็เติมความสุขกันได้เลย ถ้าหากกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย การเงินติดขัด ก็อาจมองหาตัวช่วย เพิ่มไปหน่อยอย่างสินเชื่อเงินสด  ก็พอจะช่วยเติมโมเมนต์ดี ๆ ได้เลย

แพ็กเกจห้องพัก

ถึงแม้จะยังไม่อยากออกไปเที่ยว แต่ก็สามารถเปลี่ยนที่นอนได้ ไม่ว่าจะโรงแรม รีสอร์ท หรือห้องพักใกล้ ๆ บ้านที่มีแพ็กเกจราคาพิเศษให้เลือก และพร้อมบริการในราคาพิเศษ ยิ่งถ้าเป็นแพ็กเกจ พร้อมมื้ออาหารและกิจกรรมเพิ่มเติม ก็คงเป็นวันที่ดีได้ถึงแม้ว่าจะไปกับครอบครัว เพื่อน หรือคนที่คุณรักก็ตาม ถ้าหากไม่อยากจ่ายหนักก็ลองสมัครสินเชื่อเงินสด มาแบ่งเบารายจ่ายชั่วคราวในขณะที่เงินหมุนไม่ทัน ก็ช่วยขยายความสุขให้มากยิ่งขึ้นได้ด้วย

โทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้า

เรียกว่าของชิ้นใหญ่ ซึ้งใจทั้งคนให้และคนรับ เพราะไม่เพียงแต่เป็นของขวัญ แต่ก็ยังใช้งานได้ ตอบโจทย์วิถีชีวิตพ่อบ้านแม่บ้านด้วย อีกทั้งของชิ้นใหญ่แบบนี้ก็มีตัวช่วยอย่างสินเชื่อเงินสด ของสถาบันการเงินในบางเจ้า มีโปรโมชั่นร่วมกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หากอนุมัติแล้วสามารถผ่อนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟนได้ 0% ส่วนนี้ก็สามารถช่วยแบ่งเบาภาระผู้ซื้อและทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอีก

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่

อีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่ซื้อไปให้ก็ยังมีโอกาสได้ใช้ด้วย คราวนี้จะเลือกสไตล์ไหนแบบใดก็ตัดสินใจได้เองด้วย ได้เปลี่ยนบรรยากาศ ปรับอารมณ์บ้านไปในตัว ก็เพิ่มความสุขได้อีก ถึงแม้ค่าตัวเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่จะเอาเรื่องสะเทือนกระเป๋าสตางค์อยู่ ก็ยังมีสินเชื่อเงินสด ที่เราสมัครไว้แล้ว ให้ได้เลือกจ่ายได้ด้วยโอกาสพิเศษแบบนี้นานทีปีละครั้งก็ตัดสินใจได้เลย

นอกจากการใช้สินเชื่อเงินสด เพื่อใช้จ่ายสำหรับของขวัญวันวาเลนไทน์แล้ว อีกตัวเลือกหนึ่งที่คล้ายกันคือ บัตรกดเงินสด ที่สามารถแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย อย่างบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่เมื่ออนุมัติก็กดเงินสดได้ 0% นาน 30 วัน* หรือผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการได้ 0% นานสูงสุด 20 เดือน หรือหากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าไปได้ที่ www.umayplus.com/cashcard *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด